0916.434.429 - 0996.161.686
Sự Kiện
ƯU ĐÃI ĐẾN 30% CÁC SẢN PHẨM CHUCHUBABY TẠI SỰ KIỆN LOTUS JAPAN FESTIVAL 2018
Đến với sự kiện Lotus Japan Festival 2018, các gia đình sẽ được mua các sản phẩm ChuchuBaby với giá ưu đãi 15 - 20% và tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa.

LOTUS JAPAN FESTIVAL 2018 – THE CHERRY BLOSSOM FESTIVAL

Nếu gia đình bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản và hâm mộ phương pháp nuôi con của các mẹ Nhật thì tuyệt đối không nên bỏ qua sự kiện này.

Lotus Japan Festival 2018 hội tụ nhiều gian hàng đặc sắc về ẩm thực, hàng tiêu dùng, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe từ 15 thương hiệu cao cấp hàng đầu Nhật Bản.

Nếu đến vào buổi chiều tối, cả nhà còn được gặp gỡ, giao lưu cùng ca sĩ khách mời Vũ Cát Tường với nhiều bất ngờ đang chờ đợi.
 
VƯỜN MÂY – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG TẠI SỰ KIỆN

ChuchuBaby kết hợp cùng GOO.N, Morinaga, Asahi, Kracie, Matsuya, PIP dựng lên một Vườn Mây thơ mộng để các gia đình đến tham quan và trải nghiệm. Ngoài việc mua sắm hàng hóa với giá yêu thương, cả nhà còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng nhiều phần quà giá trị vào giờ vàng mỗi ngày.

Cũng tại Vườn Mây, bố mẹ và bé sẽ được tham gia một số hoạt động dành riêng cho gia đình như “Cuộc thi bé bò”, “Bữa ăn yêu thương cho gia đình bạn”. Hơn nữa, mỗi gia đình sẽ được tặng một tấm ảnh kỷ niệm, các mẹ được đắp mặt nạ miễn phí, còn bé yêu sẽ được sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình qua các trò chơi vui nhộn, kích thích trí tuệ và thể chất như tô màu, bập bênh.

NHẬN VÉ VÀO CỔNG MIỄN PHÍ

Sự kiện Lotus Japan Festival 2018 diễn ra từ 8h – 21h, ngày 14 – 15/04/2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM).

Để nhận vé vào cổng MIỄN PHÍ, mẹ đăng ký qua đường link: https://goo.gl/iyEfwt.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: http://bit.ly/2G15ZOR, hoặc liên hệ hotline 0916 434 429.

Cùng ChuchuBaby tham gia sự kiện để có một cuối tuần thật vui và ý nghĩa nha!

Đăng ký nhận tin: